Quy Trình Cho Thuê Loa Kéo Tại Vũng Tàu Khách Du Lịch Cần Biết

Đối với những ai đam mê âm nhạc, ca hát thì việc thuê loa kéo tại Vũng Tàu là điều nhất định phải thử. Tuy nhiên không phải khách du lịch nào cũng biết cách thuê loa kéo và tìm được địa chỉ thuê chất lượng, uy tín. Hãy theo dõi ngay bài viết của chúng tôi để biết được quy trình cho thuê loa kéo Vũng Tàu tại Minh Hùng cũng như một số vấn đề liên quan khác nhé.

Quy trình cho thuê loa kéo tại Vũng Tàu ở cơ sở Minh Hùng

Quy trình cho thuê loa kéo tại Minh Hùng rất đơn giản, bạn chỉ cần trải qua cơ bản 3 bước như sau. Bạn cần nắm rõ để việc thuê loa suôn sẻ hơn.

Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu

Minh Hùng tiếp nhận nhu cầu thuê loa kéo của quý khách. Minh Hùng cùng quý khách thống nhất về các mục sau:

 • Loại loa kéo cần thuê
 • Số lượng cần thuê
 • Giá thuê loa kéo cũng như các thiết bị phụ trợ.
 • Địa chỉ giao nhận loa kéo cũng như các thiết bị phụ trợ.
 • Thời điểm giao nhận loa kéo cũng như các thiết bị phụ trợ
 • Người nhận loa kéo cũng như các thiết bị phụ trợ.

tiếp nhận nhu cầu thuê loa kéo

Bước 2: Lập hợp đồng

Minh Hùng sẵn sàng chuẩn bị loa kéo cho thuê và giao đến quý khách theo thỏa thuận đã được thống nhất trong hợp đồng.

Khi giao hàng, Minh Hùng sẽ hướng dẫn quý khách kiểm tra loa kéo và cung cấp hướng dẫn cụ thể về cách sử dụng loa kéo (nếu cần).

Quý khách vui lòng cung cấp một bản sao của chứng minh nhân dân của người nhận hoặc đặt cọc tiền (tùy theo số lượng).

Thanh toán phí dịch vụ thuê loa kéo được thực hiện trước khi giao hàng theo thỏa thuận trong hợp đồng.

Bước 3: Thu hồi và gửi đánh giá

Sau khi quý khách sử dụng xong bạn hãy liên hệ cho Minh Hùng qua số hotline 0788.758.799 để được chúng tôi đến thu hồi loa. Đồng thời lúc này bạn sẽ có cơ hội phản hồi đánh giá dịch vụ của chúng tôi. Minh Hùng sẵn sàng nghe tất cả các lời nhận xét phản hồi của quý khách hàng để củng cố cũng như cải thiện dịch vụ tốt hơn.

đánh giá sản phẩm

Bảng giá thuê loa kéo tại Vũng Tàu

Dưới đây là một bảng giá cho thuê loa kéo tại Vũng Tàu, nhưng vui lòng lưu ý rằng các giá có thể thay đổi tùy thuộc vào loại loa, thời gian thuê và các yếu tố khác:

 • Loa kéo di động cỡ nhỏ (công suất dưới 100W): Từ 150.000 VNĐ đến 250.000 VNĐ/ngày.
 • Loa kéo di động cỡ trung bình (công suất từ 100W đến 500W): Từ 300.000 VNĐ đến 500.000 VNĐ/ngày.
 • Loa kéo di động cỡ lớn (công suất trên 500W): Từ 600.000 VNĐ đến 1.000.000 VNĐ/ngày.

Ngoài ra, có thể có các gói giá ưu đãi cho thuê theo tuần hoặc theo tháng. Để biết thông tin chi tiết và có được báo giá chính xác, bạn nên liên hệ trực tiếp với các đơn vị cho thuê loa kéo tại Vũng Tàu.

sản phẩm cho thuê loa kéo

Tại sao nên thuê loa kéo Vũng Tàu tại Minh Hùng?

Dịch vụ cho thuê Loa Kéo Minh Hùng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê và tổ chức sự kiện, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với đa dạng trang bị và vật tư cho thuê.

Với mục tiêu mang lại sự thuận tiện và thành công cho khách hàng, Minh Hùng không chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê Loa Kéo với giá thành phải chăng mà còn tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu cụ thể của mỗi buổi lễ.

cho thuê loa kéo

Minh Hùng được đánh giá là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu tại Hồ Chí Minh, với phong cách làm việc chuyên nghiệp và sự tận tâm trong mọi dự án cho thuê và lắp đặt thiết bị Loa Kéo cho các sự kiện, hội thảo, và nhiều loại hội nghị khác.

Hãy liên hệ với dịch vụ cho thuê Loa Kéo của Minh Hùng để được tư vấn và lựa chọn từ nhiều kiểu dáng và loại Loa Kéo với chi phí hợp lý nhất và nhiều ưu đãi nhất. Đảm bảo chất lượng tốt và cam kết đem lại dịch vụ tiện ích cho mọi nhu cầu thuê thiết bị Loa Kéo cho sự kiện, hội thảo chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 1 Lê Hồng Phong, P.Thắng Tam, Tp.Vũng Tàu
 • Số điện thoại: 0788 758 799
 • Website: thueloakeovungtau.com

Mong rằng những thông tin trên đây của chúng tôi sẽ hữu ích cho bạn khi tìm kiếm đơn vị cho thuê loa kéo Vũng Tàu chất lượng, uy tín. Chúc bạn có một chuyến trải nghiệm tuyệt vời tại Vũng Tàu xinh đẹp.