Mẹo hack Bluetooth Loa Kéo bằng điện thoại

Ngày nay, nhiều gia đình tận dụng loa kẹo kéo để hát gây ảnh hưởng đến hàng xóm, láng giềng, nhiều người khá lo ngại về vấn đề hát to nhưng không ai để ý, làm phiền sinh hoạt của người khác. không có sự can thiệp của người có thẩm quyền.

hack bluetooth loa kéo
hack bluetooth loa kéo

I. Bluetooth là gì?

Bluetooth là công nghệ không dây tiên tiến cho phép người dùng thiết bị trao đổi dữ liệu trong khoảng cách ngắn. Nó cho phép trao đổi dữ liệu không dây giữa các thiết bị như điện thoại di động, tai nghe không dây, máy tính, PDA và các phụ kiện được kết nối khác.

bluetooth là gì
bluetooth là gì

II. Mẹo hack Bluetooth loa kéo bằng điện thoại

1. Làm nhiễu song loa kéo Bluetooth bằng điện thoại

Bluetooth là một ứng dụng có thể liên kết nhiều thiết bị với nhau để trao đổi ảnh, kết nối thiết bị âm thanh, v.v. Từ đó, bạn có thể sử dụng điện thoại thứ ba để tạo ra nhiều sóng Bluetooth của loa kéo. Khi đang phát, loa sẽ bị ngắt.

Do đó, bạn nên sử dụng các công cụ có thể làm gián đoạn kết nối của người khác và gây nhiễu sóng Bluetooth. Trên thiết bị điện thoại của mỗi người có chức năng Bluetooth, kỹ thuật ngắt Bluetooth như sau:

Khi loa kéo đang kết nối với 1 thiết bị khác

+ vào phần cài đặt => chọn Bluetooth => chọn tên thiết bị bạn cần kết nối = > kết nối

Trong quá trình kết nối loa sẽ bị nhiễu sóng bluetooth và khiến quá trình phát nhạc bị gián đoạn.

2. Cách ngắt kết nối loa Bluetooth của người khác

Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng chương trình làm gián đoạn kết nối Bluetooth, bẻ khóa mật khẩu của thiết bị và ngắt kết nối loa để ngắt kết nối loa Bluetooth của người khác.

Hơn nữa, nếu bạn sử dụng một công cụ hoặc chương trình để làm gián đoạn loa kẹo kéo Bluetooth, loa sẽ không thể phát nhạc đúng cách, thường bị gián đoạn cho người nghe.

+ Tải  phần mềm Super Blurtooth hack 1.08 về máy

+ cài đặt + nhập thông tin theo phần mềm và bật tính năng làm nhiễu sóng

3. Cách hack Bluetoolth không cần đồng ý

Mọi người có thể chỉ cần hack loa kẹo kéo Bluetooth để chặn tín hiệu và cấm hàng xóm hát và tạo ra tiếng ồn có thể gây hại cho bản thân và những người khác. Thiết bị gây nhiễu Bluetooth, được bán rộng rãi trên thị trường, có nhiệm vụ kết nối với các thiết bị loa Bluetooth và dừng đầu phát của loa.

hack Bluetoolth không cần đồng ý
hack Bluetoolth không cần đồng ý

Các thiết bị hack Bluetooth giờ đây đã được định vị và thu nhận một cách dễ dàng, khả năng nhiễu sóng Bluetooth của bạn cũng diễn ra nhanh chóng mà không cho người khác biết bạn đang can thiệp, hạn chế loa phát yếu, hát hò hàng xóm cũng sẽ giảm đi phần nào.

⇒ Xem thêm: Cách khắc phục Loa Kéo Dalton Không Bị Hú

4. App phá thiết bị Bluetooth loa kéo

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng nhằm can thiệp vào các thiết bị Bluetooth, ảnh hưởng đến những người hàng xóm do tiếng ồn mà chúng tạo ra. Các ứng dụng này có khả năng kết nối với điện thoại khác và gây nhiễu với thiết bị phát Bluetooth trong khu vực; nếu bạn muốn làm phiền một loa Bluetooth đang phát, hãy tải xuống các ứng dụng này và sử dụng chúng.

Ưu điểm  của App phá song Bluetooth loa kéo:

+ Đang phát Bluetooth vẫn  đọc được tin nhắn và check danh bạ trong điện thoại

+ Chỉnh sữa hoặc tắt nhạc trên điện thoại người khác một cách dễ dàng

Trên đây là một số mẹo cách hack Bluetooth mà thueloakeovungtau cung cấp cho bạn giúp các bạn có thể làm nhiễu sóng Bluetooth loa kéo để ngăn chặn hát hò của hàng xóm làm mất an ninh và gây khó chịu đến những người xung quanh. Chúc các bạn thành công nhé!